LEVEL UP your design thinking

LEVEL UP không bán kiến thức về thiết kế đồ hoạ mà trao đi cảm hứng để học viên hiểu rõ được giá trị cốt lõi và nâng tầm “DESIGN THINKING" trong nghệ thuật thiết kế.

Châu Đức Vũ - Founder LEVEL UP

CON ĐƯỜNG VƯƠN TỚI SỰ SÁNG TẠO ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI NHỮNG QUÁ TRÌNH KHÔNG HỀ SÁNG TẠO

Chỉ hơn 30 tuổi nhưng mấy ai biết được rằng phía sau việc đào tạo ra các designer tương lai, người khai sinh LEVEL UP còn là người có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến với nhiều doanh nghiệp. Hơn hết, anh có đến 7 năm đồng hành cùng lĩnh vực Bất Động Sản.

. Từng giữ vị trí Creative Design Manager tại Công ty TNHH Phát triển BĐS CFLD Việt Nam, điều phối chính cho hai dự án mang tầm quốc tế là SwanBay và SwanPark thuộc SwanCity.

. Đóng góp cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty Cổ phần Realplus, Công ty BĐS quốc tế Frasers Property, Tập đoàn Danh Khôi, Công ty Cổ Phần Nhà Quốc Gia (N.H.O), Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường thuộc Tập đoàn Saint Gobain, Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam,...

. Hợp tác cùng các kênh truyền thông và các thương hiệu thời trang lớn như: hãng thời trang Lime Orange, Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt, Kênh truyền hình HTV Co.op, Công ty Việt Nam Evisa.

. Tham gia biên soạn giáo trình giảng dạy cho TTTH Khoa Học Tự Nhiên. Giảng viên chính thức tại TTTH Khoa Học Tự Nhiên, Green Academy và Arena Multimedia, dẫn dắt nhiều Best Project ra đời.

Châu Đức Vũ - Founder LEVEL UP

Design Thinking
Is Creative Foundation

Tại LEVEL UP, tất cả đều được gói gọn trong cụm từ mang tên “DESIGN THINKING”. Bởi chúng tôi cho rằng Tư Duy Thiết Kế chính là nền tảng cho sáng tạo, là linh hồn của mọi thiết kế. Qua đó, giúp học viên nắm bắt được quy trình và phương pháp bám sát thực tế.

details create a good designer

Có thể nói, mọi thiết kế sẽ trở nên vô cảm nếu ta bỏ qua các chi tiết. Việc chú trọng vào chi tiết chính là chiếc chìa khóa LEVEL UP giúp học viên mở ra cánh cửa cảm xúc cho khách hàng qua mỗi thiết kế. Và với chúng tôi, chính những chi tiết nhỏ nhất sẽ tạo nên một nhà thiết kế giỏi.

Creativity mustn't be lost

Sự sáng tạo luôn là điều cần phải phát triển và duy trì ở mọi designer và LEVEL UP cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc đào tạo kỹ năng cho học viên, chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo, cập nhật giáo trình nhằm tạo ra chương trình đào tạo tối ưu và đậm “CHẤT" cho học viên.